Chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm mặt hàng bò, gà, heo

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm thịt bò, gà, heo là cơ sở tin cậy giúp các nhà nội trợ tự tin chọn mua sản phẩm tại Bách Hóa XANH.

Thịt bò, gà, heo như là thực phẩm hàng ngày luôn có trong bữa cơm của các gia đình Việt. Khi lựa chọn các loại thịt này ngoài việc tìm hiểu xem làm sao lựa chọn thịt ngon nhất, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho gia đình thì người nội trợ còn quan tâm đến sự “an toàn” nữa. Và như thế những cửa hàng uy tín có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được người nội trợ lựa chọn ưu tiên.

Thấu hiểu được mong đợi của người tiêu dùng, Bách Hóa XANH ngay từ ngày thành lập đã ưu tiên “An toàn” lên hàng đầu và ngay lập tức liên hệ đến các nhà cung cấp uy tín, lớn nhất hiện nay, đã được các cơ quan chức năng kiểm tra nghiêm ngặt, cấp phép an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sau đây là một số hình ảnh, thông tin về giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm của các nhà cung cấp mà Bách Hóa XANH đang hợp tác.

Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho thịt bò

Thịt bò được Bách Hóa XANH hợp tác với công ty sản xuất như Bò tươi 88 cùng nhiều đơn vị khác đã được thông qua quá trình kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt về vấn đề “An toàn vệ sinh thực phẩm”. Vì thế thịt bò tại Bách Hóa XANH luôn luôn an toàn, không tồn hại mầm bệnh nguy hiểm cho người dùng.

Xem thêm:  Nguyên nhân và cách xử lý bao cao su bị tuột khi quan hệ

Chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm mặt hàng bò, gà, heo

Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho thịt gà

Thịt gà cũng không kém cạnh gì, để đảm bảo thịt gà không tồn động virus gây hại như cúm thì thịt gà cũng đã được đơn vị sản xuất kiểm tra gắt gao để có thể tự tin nói rằng thịt gà tại Bách Hóa XANH rất an toàn và đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm mặt hàng bò, gà, heo

Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho thịt heo

Trong bữa cơm của gia đình Việt không thể thiếu những món ăn chế biến từ thịt heo. Thế nên ngoài vấn đề dinh dưỡng, chế biến sao cho ngon, chọn mua thịt heo an toàn, sạch là tiêu chí hàng đầu của bà nội trợ.

Chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm mặt hàng bò, gà, heo

Giấy kiểm tra dịch tả lợn châu Phi:

Chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm mặt hàng bò, gà, heo

Hiểu được tâm tư đó, Bách Hóa XANH từ ngày đầu đã liên kết với các nhà sản xuất uy tín nhất như Vissan cùng nhiều nhà sản xuất hàng đầu khác để mang đến cho người dùng những sản phẩm thịt heo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Gà, heo, bò là thực phẩm rất quan trọng, hiện diện trong mâm cơm của người Việt, vì thế mà các bà nội trợ luôn muốn chế biến nên những thức ăn ngon, giàu dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hiểu được như vậy, Bách Hóa XANH ngay từ đầu đã liên kết với những công ty cung cấp uy tín nhất với đầy đủ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, mang đến những nguyên liệu sạch, an toàn cho người dùng.

Xem thêm:  Bà bầu uống sữa nghệ có tốt không? Lợi ích uống sữa nghệ khi mang thai

Xem thêm thông tin hay tại Khỏe đẹp mỗi ngày.

Bạn sẽ quan tâm:

>>> Thịt bò mua phần nào ngon nhất?

>>> Phần nào của thịt heo là ngon nhất và cách chọn thịt heo ngon

>>> Mách chị em cách chọn gà ngon cho bữa cơm gia đình thêm đậm vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *