Chứng nhận điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm mặt hàng thủy hải sản

Tôm, cua, cá là món ăn rất được ưa chuộng ở nước ta. Và cũng như các thực phẩm tươi sống khác, các sản phẩm thủy hải sản cũng cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tôm, cua, cá cùng nhiều loại thủy hải sản khác là thức ăn ưa chuông của rất nhiều người Việt, trực tiếp cung cấp dưỡng chất, vitamin cho con người. Chính vì thế mà đây là thực phẩm được nhiều gia đình lựa chọn thường thức thường xuyên.

Tuy vậy khi xã hội, kinh tế phát triển cũng không thiếu những người vì mưu lợi mà kinh doanh sản phẩm thủy hải sản kém chất lượng, gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Chính vì thế mà những địa điểm uy tín, chuyên kinh doanh sản phẩm thủy hải sản sạch, an toàn luôn là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng. Và Bách Hóa XANh chính là một trong những nơi uy tín mà bạn cần đến.

Với mục đích mang đến những sản phẩm tươi sống tốt nhất, sạch nhất, an toàn nhất. Ngoài những thực phẩm như thịt, rau củ thì thủy hải sản như tôm, cua, cá… được Bách Hóa XANH chú trọng hợp tác với các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trong ngành, đảm bảo sản phẩm đã được trải qua quá trình kiểm tra gắt gao, nghiêm ngặt nhất để cuối cùng là đưa đến tay người tiêu dùng thực phẩm chất lượng, an toàn.

Xem thêm:  Bất ngờ với những công dụng có thể thay thế thuốc tây của cà tím

Đó là lý do mà Bách Hóa XANH xin gửi đến các bạn hình ảnh giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của một trong các đơn vị hợp tác cùng chúng tôi. Đây được xem như là minh chứng cho niềm tin, giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn sản phẩm sạch, tươi ngon cho gia đình mình.

Chứng nhận điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm mặt hàng thủy hải sảnChứng nhận điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm mặt hàng thủy hải sản

Xem thêm thông tin hay tại Khỏe đẹp mỗi ngày.

Bạn sẽ quan tâm:

>>> Cách lựa chọn hải sản tươi, ngon, chất lượng và an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *